Onospod

Top 15 sản phẩm bán chạy trên Ebay 2023

Top-15-san-pham-ban-chay-tren-eBay

eBay luôn là một trong những trang thương mại điện tử tốt nhất, thu hút một lượng khách hàng khổng lồ truy cập mỗi ngày. Tuy nhiên, để thành công trong kinh doanh trên eBay, bạn cần có những chiến lược phù hợp và đúng đắn. Hãy đảm bảo rằng bạn đã xác định được khách hàng mục tiêu và sản phẩm của mình thông qua việc nghiên cứu đâu là sản phẩm bán chạy trên eBay.

1. Đồ điện tử & Máy tính bảng / Máy tính để bàn

Sản phẩm Điện tử & Máy tính bảng / Máy tính để bàn là những sản phẩm bán chạy trên eBay. 

Các sản phẩm bán chạy trên eBay bao gồm: 

 • Bộ điều khiển từ xa bằng giọng nói
 • Tai nghe 
 • Công nghệ gia đình tự động 
 • TV thông minh

sản-phẩm-bán-chạy-trên-ebay-máy-tính-bảng-Máy-tính-để-bàn

Xu hướng mua sắm các sản phẩm này tiếp tục gia tăng do sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ. Tuy nhiên, có một số vấn đề bạn cần biết khi bán các sản phẩm này: 

 • DOA (Dead on Arrival problem): Trên thực tế, các sản phẩm điện tử thường bị lỗi do nhà cung cấp. Vì vậy, hãy kiểm tra từng cái một trước khi gửi nếu bạn không muốn bị đánh giá xấu từ khách hàng. 
 • Vấn đề về pin: Khi bán một số sản phẩm chạy bằng pin, chẳng hạn như loa BlueTooth. 
 • Hỗ trợ khách hàng trong việc vận hành các thiết bị. Để đạt hiệu quả tốt trong quá trình này, bạn cần chú trọng đến việc chăm sóc khách hàng.

2. Điện thoại và phụ kiện điện thoại

Nằm trong danh sách các sản phẩm bán chạy trên eBay không thể thiết các sản phẩm thuộc danh mục điện thoại và phụ kiện điện thoại. Với công nghệ ngày càng phát triển, mọi người cũng liên tục thay đổi điện thoại của mình để sử dụng những công nghệ mới nhất, từ đó nó đã lọt vào danh sách những sản phẩm bán chạy nhất trên eBay. 

Điện-thoại-và-phụ-kiện-điện-thoại

Các thương hiệu được bán nhiều nhất trong danh mục này là Spigen, Storm Buy, Mybat, Otterbox và Apple. 

Doanh số bán điện thoại di động và ốp lưng di động đạt đỉnh cao khi điện thoại di động mới được tung ra, đặc biệt là từ các thương hiệu nổi tiếng như Apple và Samsung.

3. Quần áo, giày dép và phụ kiện

Quần áo, Giày dép & Phụ kiện là một trong những sản phẩm bán chạy trên eBay. Đây là một ngành hấp dẫn đối với bất kỳ ai kinh doanh trực tuyến trên eBay vì nhu cầu ăn mặc đẹp diễn ra quanh năm. 

Quần-áo-giày-dép-và-phụ-kiện

Người bán trên eBay có xu hướng bán các sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Adidas, Nike hoặc PUMA. Do vậy, có một vài lưu ý khi bạn kinh doanh sản phẩm bán chạy trên eBay này:

 • MOQ lớn (Số lượng đặt hàng tối thiểu): Hầu hết quần áo được bán trên eBay được nhập khẩu từ Trung Quốc. Trên thực tế, các sản phẩm ở Trung Quốc thường được bán với số lượng lớn, rất khó để bạn nhập với số lượng ít, đặc biệt là vốn ít. 
 • Các vấn đề về kích thước: Bán các sản phẩm trong danh mục này đôi khi có tỷ lệ hoàn vốn cao. Mặc dù các sản phẩm quần áo hoặc giày dép thường có biểu đồ kích thước chi tiết, nhưng không thể tránh khỏi việc bạn phải đối mặt với những sản phẩm bị trả lại không vừa với người mua. 
 • Tình trạng khan hiếm rất dễ xảy ra khi người mua hàng thường mua sắm theo xu hướng. Vì vậy, bạn nên quản lý kho hàng cẩn thận và khởi động các chiến dịch bán hàng cần thiết.

4. Thiết bị và dụng cụ thể dục

Ngày nay, sức khỏe là vấn đề được nhiều người quan tâm, nhiều người tìm đến các trung tâm thể dục để được khỏe mạnh hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ thời gian và tiền bạc để đến các trung tâm mà lựa chọn tập tại nhà để được linh hoạt hơn về thời gian. Do vậy mà các thiết bị và dụng cụ thể dục rất được ưa chuộng và trở thành sản phẩm bán chạy trên eBay. 

Các sản phẩm bán chạy nhất bao gồm: 

 • Bộ dây đai tập thể dục
 • Thảm tập thể dục
 • Dụng cụ tăng cường ngón tay

Thiết-bị-và-dụng-cụ-thể-dục

Tuy nhiên, nếu bạn quan tâm đến các sản phẩm bán chạy trên eBay thuộc danh mục này, bạn cần lưu ý những điều sau: 

 • Thông số kỹ thuật: Mỗi sản phẩm sẽ chỉ dành cho một số bài tập cụ thể. 
 • Cạnh tranh trong ngành: Nhu cầu cao đồng nghĩa với việc cạnh tranh cao vì bạn có thể bán sản phẩm có cùng nhãn hiệu và kiểu dáng với đối thủ cạnh tranh. 
 • Kế hoạch bảo dưỡng và sửa chữa: Cũng giống như bất kỳ sản phẩm nào khác, thiết bị thể dục cũng cần được bảo trì. Bạn có thể cần phải trả thêm một số chi phí cho các chính sách bảo trì thiết bị. 

5. Đồ nội thất

Thị trường đồ nội thất đang phát triển mạnh mẽ trên toàn thế giới, được rất nhiều người quan tâm. Không khó để tìm thấy những nhóm chuyên chia sẻ về phong cách trang trí của mình. 

Đồ nội thất gia đình như bàn, ghế là những sản phẩm bán chạy trên eBay. Đây cũng là một trong những sản phẩm mang lại lợi nhuận cao nhất khi bán trên eCommerce.

Đồ-nội-thất

Tuy nhiên, để bắt đầu bán các sản phẩm bán chạy trên eBay thuộc danh mục này, người bán cần lưu ý: 

 • Phí vận chuyển đắt: Nhiều sản phẩm có kích thước lớn, chất liệu nặng và nếu khoảng cách vận chuyển xa nữa thì sẽ gây rất nhiều khó khăn.
 • Thời gian giao hàng: Đối với một số sản phẩm phức tạp, có thể mất vài tuần, thậm chí cả tháng để giao hàng.

6. Trang sức và đồng hồ

Doanh số bán đồ trang sức trực tuyến trên toàn cầu đang tăng mạnh. Theo Statista, danh mục này dự kiến ​​sẽ đạt 340 tỷ USD vào năm 2023 – một con số ấn tượng! Do hình dáng nhỏ và nhẹ, chúng dễ giao hơn so với các mặt hàng khác, khiến chúng trở nên lý tưởng để bán, trở thành sản phẩm bán chạy trên eBay. 

Các sản phẩm bán chạy trên eBay thuộc danh mục này bao gồm:

 • Dây chuyền & mặt dây thời trang
 • Dây đeo đồng hồ đeo tay  
 • Đồng hồ đeo tay 

Trang-sức-và-đồng-hồ

Tuy nhiên, có một vài lưu ý cho bạn khi kinh doanh mặt hàng này: 

 • Kiểu dáng: Là một cửa hàng thời trang, hãy đảm bảo mọi thứ trên trang của bạn từ giao diện trang đến hình ảnh sản phẩm đều đẹp.
 • eBay nổi tiếng về đấu giá và đó là một tính năng tuyệt vời để bán đồ trang sức, đặc biệt nếu bạn đang tiếp thị các mặt hàng đã qua sử dụng.

7. Hàng sưu tầm

Dựa trên báo cáo xu hướng đồ chơi và trò chơi năm 2020, hãy thu thập các nhân vật hoạt hình từ các chương trình truyền hình và thương hiệu phim như Star Wars, Marvel đang trở thành một thú vui mới trong những năm gần đây, đặc biệt là đối với những bạn là fan cuồng của một số bộ phim như Chiến tranh giữa các vì sao. 

Hàng-sưu-tầm

Nhu cầu mua sắm đồ chơi tăng vọt, mọi người đã không ngần ngại bỏ ra số tiền lớn để sở hữu chúng. Trong danh mục Sưu tầm, Đồ chơi Nhân vật Truyền hình & Phim ảnh là sản phẩm bán chạy nhất trên eBay. 

Tuy nhiên, nguồn hàng cho những sản phẩm này thường hiếm nên nếu muốn bán cũng không phải là điều dễ dàng.

8. Sản phẩm cho thú cưng

Kinh doanh các sản phẩm cho thú cưng đang phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Để đáp ứng thị trường tiềm năng mạnh mẽ này, hàng nghìn chủ cửa hàng thú cưng bán đồ dùng cho thú cưng trên eBay và thu về lợi nhuận đáng kể với lượng khách hàng đa dạng. 

Khi nói đến Đồ dùng cho thú cưng, với tư cách là người bán, bạn nên chú ý Đồ dùng cho chó và mèo. Các sản phẩm bán chạy trên eBay thuộc danh mục này bao gồm:

 • Thức ăn cho chó
 • Thức ăn cho mèo
 • Trang phục thú cưng
 • Đồ chơi thú cưng

Sản-phẩm-cho-thú-cưng

9. Đồ thủ công

Thời gian gần đây, nhiều người tìm kiếm đồ thủ công để làm những món đồ như vòng tay, vòng cổ… Thú vui này ngày càng được chú ý và trở thành trào lưu mới dù đã xuất hiện từ lâu. Doanh số bán các mặt hàng danh mục thủ công đang ở mức cao và là một trong những sản phẩm bán chạy trên eBay. Có hơn 800.000 mặt hàng được hiển thị trên nền tảng này, được chia thành các danh mục khác nhau. 

Các sản phẩm bán chạy trên eBay: 

 • Hạt & Đồ trang sức Làm hạt rời
 • Hạt đá & Chế tạo đồ trang sức
 • Hạt đệm tròn bằng đá quý tự nhiên 

Đồ-thủ-công

Dựa trên số lượng mặt hàng bán chạy trên eBay trong danh mục, nó cũng có sẵn với nhiều kích cỡ khác nhau. Ngoài ra, người mua sắm cũng tỏ ra quan tâm đến hạt đệm pha lê thủy tinh và các loại hạt khác từ các nhà sản xuất khác nhau trong số các sản phẩm bán chạy trên eBay vào năm 2023. 

10. Đồ dùng cho trẻ em

Một sản phẩm bán chạy trên eBay khác là đồ dùng cần thiết cho trẻ em, với khoảng 318.893 mặt hàng được rao bán. Các sản phẩm dành cho trẻ em thường đơn giản, không phức tạp, dễ vận chuyển và khả năng miễn phí vận chuyển cao. 

Bên cạnh đó, nhu cầu đối với ngành hàng này là quanh năm, xu hướng ít phụ thuộc hơn, tập trung hơn vào chất lượng. Như vậy, đây tiếp tục là một mặt hàng lý tưởng để tạo ra lợi nhuận trên eBay. Một vài sản phẩm bán chạy trên eBay thuộc danh mục sản phẩm này:

 • Bình sữa
 • Dụng cụ bảo vệ phích cắm
 • Gối
 • Yếm em bé 

Đồ-dùng-cho-trẻ-em

Để bắt đầu với danh mục này, bạn cần phải xem xét nghiêm túc về chất lượng sản phẩm. Một số sản phẩm trong danh mục đồ dùng cần thiết cho bé như bình bú hay quần áo trẻ em có khả năng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bé. Da trẻ em rất nhạy cảm và dễ bị dị ứng.

Vì vậy để có thể cạnh tranh được với các đối thủ cũng như tạo dựng được niềm tin và uy tín cho cửa hàng của mình, bạn cần có nguồn hàng chất lượng, được kiểm định kỹ lưỡng.

11. Trò chơi điện tử

Phần lớn thế hệ trẻ dành thời gian chơi game để giải trí và thư giãn. Trò chơi điện tử là những sản phẩm bán chạy trên eBay đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Microsoft, Sony và Nintendo. 

Trò-chơi-điện-tử

Để cạnh tranh trong danh mục này, bạn cần cập nhật các sản phẩm trò chơi điện tử của mình thường xuyên. Đặc biệt bạn cần nắm bắt được nhu cầu thị trường để biết được những tựa game điện tử nào đang được ưa chuộng nhất. Tuy nhiên, không nên bỏ qua những trò chơi điện tử cũ, nhiều người có sở thích sưu tầm chúng. Ngay cả khi những món đồ cũ trở nên khan hiếm, bạn vẫn có thể kiếm được nhiều lợi nhuận hơn.

Bộ điều khiển Microsoft XBOX ONE là mặt hàng bán chạy nhất trên eBay về cả số lượng và giá trị cho danh mục này vào năm 2023. Nó đã bán được 1.846 chiếc trong khoảng thời gian 30 ngày, với giá bán trung bình là 35,99 USD.

12. Máy ảnh và hình ảnh

Một trong những sản phẩm thuộc top các sản phẩm bán chạy trên eBay là sản phẩm thuộc danh mục máy ảnh và hình ảnh. Những người yêu thích, đam mê nghệ thuật này, thường có thể chi trả rất nhiều để sở hữu được sản phẩm chất lượng nhất.

Nếu muốn tham gia vào ngách sản phẩm này, bạn cần phải bỏ ra vốn kinh doanh lớn do có rất nhiều sản phẩm mang giá trị cao, nhất là những phụ kiện nhiếp ảnh như ống kính.

Các sản phẩm bán chạy trên eBay thuộc danh mục này bao gồm:

 • Máy ảnh kỹ thuật số (các thương hiệu phổ biến nhất là Canon, Nikon, Sony)
 • Máy bay không người lái, Máy quay phim & Phụ kiện Ảnh
 • Ống kính DSLR
 • Túi đựng máy ảnh
 • Chip Micro SD

Máy-ảnh-và-hình-ảnh

13. Nhạc, DVD & Phim

Những năm gần đây là thời đại phát triển mạnh của công nghệ kỹ thuật số, những dịch vụ như nghe nhạc hay xem phim hầu hết được chuyển sang trực tuyến. Tuy nhiên, các sản phẩm thuộc danh mục này vẫn có triển vọng để phát triển trong ngắn hạn, hướng đến đối tượng sản phẩm là những người lớn tuổi.

Cho đến nay vào năm 2021, sản phẩm bán chạy trên eBay trong danh mục này là: 

 • Bản ghi Vinyl 
 • Băng đĩa 
 • DVD 
 • Blurays

Nhạc-DVD-Phim

14. Sức khỏe & Sắc đẹp

Các sản phẩm bán chạy trên eBay trong danh mục Sức khỏe & Sắc đẹp bao gồm:

 • Vitamin và Thực phẩm chức năng
 • Sản phẩm chăm sóc da
 • Nước hoa
 • Thuốc duỗi tóc
 • Máy sấy tóc

Sức-khỏe-Sắc-đẹp

Trung bình, 88 sản phẩm chứa vitamin và khoáng chất được bán trên mỗi danh sách. Great Healthworks, GNC, LifeVantage, Optimum Nutrition, và Puritan’s Pride là những thương hiệu bán chạy nhất của các loại vitamin và khoáng chất này.

Giờ thì các bạn đều hiểu rằng đến với các sản phẩm làm đẹp luôn được ưu tiên lựa chọn cho mục đích quà tặng hay mục đích sử dụng của khách hàng. Các sản phẩm làm đẹp cũng là sản phẩm bán chạy trên eBay. 

15. Nhà & Vườn

Trong các sản phẩm bán chạy của eBay, các sản phẩm gia dụng và vườn được người tiêu dùng yêu thích. Vì vậy, việc bán các mặt hàng thuộc các danh mục này có thể mang lại lợi nhuận cho bạn. 

Các sản phẩm độc đáo thuộc danh mục này như:

 • Dải đèn LED
 • Máy phát điện chạy bằng gas
 • Máy hút bụi
 • Tranh treo tường
 • Đệm
 • Gối

Nhà-Vườn

Kết luận

Trên đây là top 15 sản phẩm bán chạy trên eBay để bạn tham khảo trong quá trình thực hiện công việc kinh doanh của bạn trong eBay. Mỗi ngách sản phẩm đều hướng đến những đối tượng khác nhau nên bạn cần cân nhắc kỹ để công việc kinh doanh của mình được hiệu quả nhất.

Shopping cart close