Những cách tối ưu SEO cho listing trên Ebay hiệu quả

Tối ưu SEO cho listing trên eBay là một trong những nhân tố quyết định thứ hạng của cửa hàng kinh doanh của bạn trên eBay. Với những thứ hạng cao, doanh nghiệp của bạn có thể thu được khoản tiền khổng lồ trên nền tảng thương mại điện tử này. Nhưng làm thế nào để tối ưu SEo hiệu quả thì câu trả lời thực sự không đơn giản. Trong bài viết này Onos sẽ giúp cho bạn những “Cách tối ưu SEO cho listing trên eBay hiệu quả” để có được thứ hạng cao nhất trên eBay cũng như trên các công cụ tìm kiếm khác. 

Read more “Những cách tối ưu SEO cho listing trên Ebay hiệu quả”

Những lưu ý về hệ màu CMYK RGB khi in ấn print on demand

Hệ màu RGB là hệ màu được sử dụng phổ biến trong thiết kế website và logo trực tuyến. Hệ màu CMYK là hệ màu được sử dụng để in các sản phẩm POD trên tất cả các loại máy in. Do những sự khác biệt giữa 2 hệ màu này và việc người bán vẫn quen sử dụng hệ màu in RGB trong file thiết kế nên có trường hợp thành phẩm sau khi in ra bị lệch màu do hệ màu trong file thiết kế và máy in khác nhau. 

Để tránh trường hợp sản phẩm bị in sai màu so với file thiết kế, bài viết dưới đây tổng hợp cho bạn những lưu ý về hệ màu CMYK RGB khi in ấn print on demand để mọi người hiểu và sử dụng đúng hệ màu trong thiết kế.
Read more “Những lưu ý về hệ màu CMYK RGB khi in ấn print on demand”

Tổng hợp các tiêu chí chọn đơn vị fulfillment cho Print on Demand 2022

Những năm gần đây, kinh doanh sản phẩm “Print on Demand” hay “in theo yêu cầu” đang phát triển rộng và phổ biến trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng bởi tiềm năng vô cùng lớn của nó. Để có thể kinh doanh thành công, bạn cần phải tối ưu tất cả các giai đoạn kinh doanh print on demand. Và giai đoạn fulfillment là một trong những bước quan trọng – điều quyết định cơ bản bạn có thể sản xuất và đưa sản phẩm tới khách hàng.

Tuy nhiên để chọn đơn vị fulfillment hợp lý, bạn cần xem xét các tiêu chí cần có của mỗi nhà cung cấp để có thể đưa ra quyết định phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình. Dưới đây là danh sách tổng hợp các tiêu chí chọn đơn vị fulfillment cho print on demand năm 2022.

Read more “Tổng hợp các tiêu chí chọn đơn vị fulfillment cho Print on Demand 2022”

Những cách tối ưu SEO danh sách bán hàng trên Amazon Mới nhất

Amazon là một trong những trang thương mại điện tử lớn nhất toàn cầu hiện nay. Đây cũng là cơ hội cũng như thách thức đối với tất cả người bán. Làm thế nào để sản phẩm của bạn được khách hàng biết đến nhiều nhất, thì cách đơn giản đó là tối ưu chuẩn SEO danh sách bán hàng. Dưới đây, Onos sẽ gợi ý bạn “Những cách tối ưu SEO danh sách bán hàng trên Amazon” đơn giản và hiệu quả.

Read more “Những cách tối ưu SEO danh sách bán hàng trên Amazon Mới nhất”

Mách bạn cách tăng giới hạn bán hàng trên eBay hiệu quả nhất

Để có thể thành công trong công việc kinh doanh trên eBay, mọi doanh nghiệp cần phát triển và mở rộng quy mô. Tuy nhiên các doanh nghiệp cần bắt đầu những công việc đó một cách từ từ để có thể đạt được hiệu quả nhất. Do đó, những người bán hàng trên eBay cần cẩn thận với các giới hạn bán hàng của eBay.

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn cách tăng giới hạn bán hàng trên eBay để bạn nắm được những thông tin cơ bản nhất về giới hạn bán hàng và cách tăng chúng một cách hiệu quả nhất.
Read more “Mách bạn cách tăng giới hạn bán hàng trên eBay hiệu quả nhất”

10 mẹo hiệu quả nhất để giành buy box trên Amazon

Việc kinh doanh trên trang thương mại điện tử Amazon đang ngày càng trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết. Để nâng cao vị thế cạnh tranh, ngoài cách chi một khoản tiền lớn cho quảng cáo thì bạn có thể giành buy box trên Amazon để nhận được sự ưu ái đến từ Amazon, gia tăng sức ảnh hưởng của bạn trên trang thương mại điện tử này.

Trong bài viết này, hãy cùng xem xét 10 mẹo hiệu quả nhất để giành buy box trên Amazon.
Read more “10 mẹo hiệu quả nhất để giành buy box trên Amazon”

Top 15 công cụ tìm từ khóa trên eBay hiệu quả nhất

Kinh doanh trên các trang thương mại điện tử mang lại lợi nhuận cao cho các doanh nghiệp. Tuy nhiên, sức cạnh tranh giữa các doanh nghiệp cũng rất lớn. Nếu bạn không nhận được đủ lưu lượng truy cập và tạo được doanh số bán hàng thì việc kinh doanh có thể bị dừng lại.
Do đó, bạn cần có các chiến lược kinh doanh, sử dụng các công cụ hỗ trợ để thực hiện các chiến lược đó. Một trong những công cụ hiệu quả là công cụ tìm từ khóa trên eBay, rất cần thiết và hữu ích cho bạn.
Read more “Top 15 công cụ tìm từ khóa trên eBay hiệu quả nhất”

How to Get the Best Print Color in 2022? RGB vs CMYK Print On Demand

Consider a color, any color, for a moment. It may be brilliant and colorful, or it could be dark and dull. You’ve most likely seen it before, either in a favorite film or on a fantastic poster in your office. When you combine enough colors, you’ll get a fantastic design. You’ve undoubtedly experimented with Photoshop if you’ve ever wanted to put that design on anything and sell it.

Whether you’re a designer or a client, knowing the difference between RGB and CMYK color modes is essential for planning and optimizing each stage of the design process. That goes beyond simply understanding what the letters stand for – spoiler alert: they’re largely colors to determining which one is ideal for your project. 

One-color space is always superior to the other, depending on where and how the final product is exhibited. Never be afraid of these abbreviations again! We’ll go through what the RGB vs CMYK print on demand color modes are, how they function, and when to utilize them. Read more “How to Get the Best Print Color in 2022? RGB vs CMYK Print On Demand”

Top 15 ứng dụng cho người bán hàng eBay hiệu quả nhất

Những người bán hàng trên eBay thường gặp rất nhiều khó khăn khi điều hành các công việc kinh doanh trên trang thương mại điện tử này. Tuy nhiên, bạn không cần phải quá lo lắng về vấn đề này nữa, các ứng dụng cho người bán hàng eBay sẽ hỗ trợ tốt nhất cho bạn trong quá trình bán hàng của mình. 

Đây là cách tốt nhất để dẫn đầu đối thủ cạnh tranh và tận dụng tối đa công việc kinh doanh của bạn. Hãy tham khảo 15 ứng dụng cho người bán hàng eBay dưới đây để nghiên cứu và chọn lựa được ứng dụng phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn.
Read more “Top 15 ứng dụng cho người bán hàng eBay hiệu quả nhất”

X
Add to cart