Onospod

Top 10+ sản phẩm bán chạy trên Amazon

Top-10-+-sản-phẩm-bán-chạy-trên-amazon

Với lợi thế cạnh tranh vượt trội, Amazon trở thành một trang thương mại điện tử được rất nhiều người quan tâm và bắt đầu công việc bán hàng trên Amazon. Tuy nhiên, để có thể bán được nhiều sản phẩm, thu được lợi nhuận cao, bạn cần có những chiến lược kinh doanh đúng đắn, hợp lý. 

Do đó, việc nắm bắt được các sản phẩm bán chạy trên Amazon giúp bạn có những hướng đi phù hợp hơn, ngắm đúng vào những đối tượng khách hàng mục tiêu để có thể tăng doanh số và lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Sách

sản-phẩm-bán-chạy-trên-amazon-sách

Sách là một trong những sản phẩm bán chạy trên Amazon. Ngày nay, mạng internet phát triển mạnh mẽ, nhiều người đang chuyển dần từ việc đọc sách giấy sang đọc sách online trên các thiết bị thông minh. 

Tuy nhiên, sách vẫn là mặt hàng được ưa chuộng bởi rất nhiều người vì sự tiện lợi, dễ truyền tải thông điệp đến người đọc. Nhu cầu đọc sách cũng là một nét văn hóa đẹp và sở thích của nhiều người. Do đó, kinh doanh sách là một ý tưởng không tệ để bạn bán hàng trên Amazon.

Bạn có thể kinh doanh sách cũ hoặc sách mới trên Amazon, do đó, có thể linh hoạt và đa dạng các loại mặt hàng sản phẩm trên cửa hàng Amazon của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn dẫn đầu xu hướng về mặt hàng thuộc top các sản phẩm bán chạy trên Amazon này thì bạn cần tìm hiểu kỹ càng về những đầu sách hiện tại đang được nhiều độc giả tìm kiếm. Việc dẫn đầu xu hướng thì doanh số bán hàng sẽ cao hơn và từ đó tăng lợi nhuận cho bạn.

Top 5 sản phẩm bán chạy trên Amazon thuộc danh mục sách để bạn tham khảo:

 • Will
 • Big Shot Diary of a Wimpy Kid Book 16
 • The Stranger in the Lifeboat: A Novel
 • How to Catch a Turkey
 • Atomic Habits: An Easy & Proven Way to Build Good Habits & Break Bad Ones

Đồ chơi & games

đồ-chơi-và-games

Sau những giờ học tập hay làm việc căng thẳng, nhiều người thường tìm đến các trò chơi để có thể thư giãn hơn. Với nhu cầu ngày càng lớn, đồ chơi và games trở thành những sản phẩm bán chạy trên Amazon được rất nhiều người quan tâm.

Đối tượng khách hàng cho danh mục sản phẩm này rất đa dạng, có thể là trẻ em hoặc người lớn. Mỗi đối tượng lại có những nhu cầu riêng, do đó, nếu muốn đạt được doanh số bán hàng theo kỳ vọng thì bạn cần đáp ứng nhu cầu cho từng đối tượng riêng biệt.

Cũng giống như sách, để có thể vượt trội hơn đối thủ, bạn cần nắm bắt được những mặt hàng thuộc nhóm sản phẩm đồ chơi và games thuộc top xu hướng hiện tại thì mới có cơ hội lớn thu hút được nhiều khách hàng. 

Với những sản phẩm thuộc danh mục sản phẩm bán chạy trên Amazon này, bạn cần nắm được về giá và sự đa dạng của sản phẩm, kết hợp với xu hướng hiện tại để có thể đề ra những chiến lược bán hàng phù hợp nhất.

Top 5 sản phẩm bán chạy trên Amazon thuộc danh mục Đồ chơi & games để bạn tham khảo:

 • SHASHIBO Shape Shifting Box 
 • LOL Surprise Confetti Under Wraps Playset Re-Released Toy Doll with 15 Surprises
 • TeeTurtle 
 • LeapFrog 100 Animals Book, Green
 • Crayola Light Up Tracing Pad with Eye

Thời trang

Thời-trang

Thời trang luôn là một danh mục được rất nhiều người quan tâm vì sự thiết yếu đến từ nhu cầu sử dụng mỗi ngày. Do vậy, thời trang cũng là một trong những sản phẩm bán chạy trên Amazon. Các mặt hàng về thời trang như quần áo, giày dép và phụ kiện luôn có những mẫu mã đa dạng, phong phú với nhiều lứa tuổi khác nhau. Đây có thể coi là ngành hàng có tính cạnh tranh cao trên thị trường Amazon.

Một mặt hàng tiềm năng nhưng lại có tính cạnh tranh cao nên bạn cần nghiên cứu, tìm hiểu và chọn lựa thật kỹ càng về các mẫu sản phẩm và đối tượng chủ yếu mà doanh nghiệp bạn muốn hướng đến để công việc kinh doanh trên Amazon đạt hiệu quả nhất.

Top 5 sản phẩm bán chạy trên Amazon thuộc danh mục thời trang để bạn tham khảo:

 • Hanes Men’s EcoSmart Sweatshirt
 • Marvel Studios: Loki “God Of Mischief” and “Most Powerful Asgard’s Sorcerer” Limited Edition Metal-based And Enamel 5 Lapel Pin Set.
 • Carhartt Men’s Knit Cuffed Beanie
 • Hanes Men’s Pullover EcoSmart Hooded Sweatshirt
 • Gildan Men’s Ultra Cotton Long Sleeve T-Shirt

Nhà và bếp

nhà-và-bếp

Mỗi gia đình đều nấu ăn hằng ngày nên với họ, những sản phẩm thuộc danh mục Nhà và bếp trở thành những đồ dùng rất cần thiết. Chính vì đó mà sản phẩm thuộc danh mục này trở thành những sản phẩm bán chạy trên Amazon, mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp.

Trong danh mục sản phẩm này, yếu tố quyết định đến doanh số sản phẩm bán chạy trên Amazon này là chất lượng. Do đó, khi muốn bán mặt hàng này, bạn cần có những nghiên cứu kỹ lưỡng, xem xét những đánh giá khách hàng về các sản phẩm này để biết điều gì khiến chúng trở nên phổ biến.

Top 5 sản phẩm bán chạy trên Amazon thuộc danh mục sản phẩm Nhà và bếp để bạn tham khảo:

 • Beckham Hotel Collection Bed Pillows for Sleeping
 • Amazon Basics Lightweight Super Soft Easy Care Microfiber Bed Sheet Set 
 • SafeRest Twin Size Premium Hypoallergenic Waterproof Mattress Protector
 • Mellanni Extra Deep Pocket Twin XL Sheet Set
 • LiBa PEVA 8G Bathroom Small Shower Stall Curtain Liner

Chăm sóc sắc đẹp & cá nhân

chăm-sóc-sắc-đẹp-và-cá-nhân

Ngày nay, hầu hết tất cả mọi người, đặc biệt là các chị em phụ nữ đều có nhu cầu về chăm sóc sắc đẹp và cá nhân. Những sản phẩm chăm sóc sắc đẹp hằng ngày giúp họ cải thiện được sắc đẹp cho bản thân. Đặc biệt, với những người có làn da nhạy cảm, các sản phẩm này lại cần thiết hơn bao giờ hết. 

Vì vậy, các sản phẩm thuộc danh mục chăm sóc sắc đẹp và cá nhân thường có doanh số ổn định quanh năm, trở thành sản phẩm bán chạy trên Amazon. Tuy nhiên, có một lưu ý cho bạn, do những sản phẩm này là những sản phẩm liên quan sức khỏe của cá nhân nên bạn cần tránh những thứ có thể gây hại cho đến sức khỏe, chất lượng của sản phẩm phải đặt lên hàng đầu.

Top 5 sản phẩm bán chạy trên Amazon thuộc danh mục chăm sóc sắc đẹp và cá nhân để bạn tham khảo:

 • REVLON One-Step Hair Dryer And Volumizer Hot Air Brush
 • Aquaphor Healing Ointment – Dry Skin Moisturizer – Hands, Heels, Elbows, Lips
 • Black Disposable Face Masks
 • Mighty Patch Original from Hero Cosmetics 
 • REVLON Oil-Absorbing Volcanic Face Roller

Đồ điện tử 

đồ-điện-tử

Những đồ điện tử thường có giá trị cao nên lợi nhuận mà nó mang lại cũng rất cao. Tuy nhiên, nếu bạn mới bắt đầu công việc kinh doanh của mình, chưa có nhiều vốn và kinh nghiệm thì tạm thời bạn không nên bắt đầu cho những sản phẩm thuộc danh mục sản phẩm bán chạy trên Amazon này. Không chỉ bỏ ra một khoản tiền lớn để kinh doanh, khi kinh doanh mặt hàng này bạn cũng phải cạnh tranh với những thương hiệu uy tín lớn khác.

Top 5 sản phẩm bán chạy trên Amazon thuộc danh mục đồ điện tử để bạn tham khảo:

 • Fire TV Stick 4K streaming device with Alexa Voice Remote
 • Echo Dot (3rd Gen) – Smart speaker with Alexa
 • Roku Streaming Stick 4K 2021 
 • Amazon Smart Plug, Works with Alexa
 • Apple AirTag

Máy tính & phụ kiện

máy-tính-và-phụ-kiện

Ngày nay, bên cạnh điện thoại thông minh thì máy tính cũng là một thiết bị công nghệ quan trọng và cần thiết, được mọi người sử dụng để học tập và làm việc. Chính vì nhau cầu ngày càng cao này đã dẫn theo sự bùng nổ doanh thu, rất nhiều mặt hàng thuộc danh mục sản phẩm này trở thành những sản phẩm bán chạy trên Amazon.

Đây là những sản phẩm tiềm năng nhưng cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro liên quan đến việc bảo hành, nhu cầu sửa chữa. Do đó, hãy tìm hiểu kỹ trước khi bạn thực hiện công việc kinh doanh này.

Máy tính thường đi kèm với các phụ kiện khác nên khi kinh doanh máy tính, bạn sẽ kết hợp với việc bán cá phụ kiện đi kèm, tăng tính đa dạng, phong phú các loại mặt hàng với chất lượng cao.

Top 5 sản phẩm bán chạy trên Amazon thuộc danh mục Máy tính & Phụ kiện để bạn tham khảo:

 • Sabrent 4-Port USB 2.0 Hub with Individual LED lit Power Switches 
 • Fire 7 tablet, 7″ display, 16 GB, latest model (2019 release), Black
 • Fire 7 Kids tablet, Blue Kid-Proof Case
 • All-new Fire HD 10 tablet
 • Ferilinso Designed for iPhone 13 Pro Max Camera Lens Protector, Designed for iPhone 13 Pro Camera Lens Protector, 3 Pack 9H Tempered Glass, Night Shooting Mode, Case Friendly, Ultra High Definition

Đồ trẻ em

đồ-trẻ-em

Trong danh sách các sản phẩm bán chạy trên Amazon, không thể thiếu các sản phẩm đồ trẻ em. Những sản phẩm thuộc danh mục này đều là những sản phẩm thiết yếu, quan trọng vì mỗi năm đều có rất nhiều em bé được sinh ra, cha mẹ cần những sản phẩm cho con mình trong quá trình đồng hành cùng con phát triển.

Đối với những mặt hàng này, chất lượng sản phẩm là điều được khách hàng quan tâm hàng đầu vì đối tượng sử dụng là trẻ em, có sức đề kháng không được tốt, rất dễ nhạy cảm. Do đó, khi kinh doanh sản phẩm này, bạn cần phải đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Thêm vào đó, hãy nghiên cứu để chọn ra những sản phẩm đang là xu hướng để tăng tính cạnh tranh cho doanh nghiệp của mình.

Top 5 sản phẩm bán chạy trên Amazon thuộc danh mục sản phẩm đồ trẻ em để bạn tham khảo:

 • Baby Wipes, Pampers Sensitive Water Based Baby Diaper Wipes, Hypoallergenic and Unscented
 • Diapers Size 1 (8-14 lbs) Newborn, 198 Count – Pampers Swaddlers Disposable Baby Diapers
 • Baby Wipes, Huggies Natural Care Sensitive Baby Diaper Wipes
 • WaterWipes Original Baby Wipes
 • Diapers Newborn/Size 1 (8-14 lb), 252 Count – Luvs Ultra Leakguards Disposable Baby Diapers

Đồ dùng cho thú cưng

đồ-dùng-cho-thú-cưng

Bán các sản phẩm thuộc danh mục sản phẩm đồ dùng cho thú cưng là một ý tưởng kinh doanh mang lại doanh thu và lợi nhuận cao cho bạn. Khác với những đồ điện tử, cần vốn kinh doanh cao thì những sản phẩm này cần vốn không quá cao, lợi nhuận ổn định vì những người yêu thích động vật họ sẵn sàng chi trả một số tiền lớn để mang lại niềm vui cho thú cưng của mình.

Hãy tham khảo xem hiện tại thì những mặt hàng nào cho thú cưng đang phổ biến nhất. Bạn có thể tham khảo trên các website về thú cưng. Những nghiên cứu, chuẩn bị kỹ lưỡng của bạn giúp tăng tính cạnh tranh trên thị trường tiềm năng này.

Các mặt hàng bạn định kinh doanh cần phải có chất lượng cao, đảm bảo rằng sẽ không gây nguy hiểm cho những thú cưng của khách hàng.

Top 5 sản phẩm bán chạy trên Amazon thuộc danh mục đồ dùng cho thú cưng để bạn tham khảo:

 • Earth Rated Dog Poop Bags
 • Amazon Basics Dog and Puppy Pads
 • Nina Ottosson by Outward Hound – Interactive Puzzle Game Dog Toys
 • SmartBones Twist Sticks
 • SmartBones SmartSticks

Thể thao & ngoài trời

thể-thao-và-ngoài-trời

Các hoạt động thể thao hay ngoài trời giúp nâng cao sức khỏe, giải tỏa áp lực cuộc sống được rất nhiều người quan tâm. Nếu muốn bán những sản phẩm thuộc top các sản phẩm bán chạy trên Amazon thì bạn cần nắm được những cải tiến mới nhất của các sản phẩm, bắt kịp xu hướng và tăng khả năng cạnh tranh cho doanh nghiệp của bạn. 

Những sản phẩm thể thao và ngoài trời thường có tính chất theo mua nên việc tìm được các sản phẩm có thể bán được ở tất cả các thời điểm trong năm là rất cần thiết.

Top 5 các sản phẩm bán chạy trên Amazon thuộc danh mục thể thao và ngoài trời để bạn tham khảo:

 • Hanes Men’s EcoSmart Sweatshirt
 • Hanes Men’s Pullover EcoSmart Hooded Sweatshirt
 • Fitbit Charge 5 Advanced Fitness & Health Tracker
 • Iron Flask Sports Water Bottle
 • Arctix Womens Essential Insulated Bib Overalls

Camera & Photo

camera-và-photo

Những chiếc máy ảnh thường được sử dụng rất thường xuyên với những người muốn lưu giữ lại những khoảnh khắc hằng ngày, hay trong những cuộc vui chơi, du lịch cùng bạn bè. Bên cạnh đó, những hoạt động chuyên môn hơn như quay phim, chụp ảnh để thực hiện các dự án thì những chiếc camera chất lượng là rất cần thiết và quan trọng. Chính vì vậy, bạn có thể nghĩ đến việc kinh doanh các sản phẩm bán chạy trên Amazon thuộc danh mục sản phẩm này.

Các sản phẩm thuộc danh mục này thường phải chi một nguồn vốn đầu tư lớn để bắt đầu kinh doanh và đòi hỏi sự nghiêm ngặt trong quy trình quản lý sản phẩm, chúng rất dễ bị ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết.

Hơn nữa, khi kinh doanh mặt hàng này, bạn có thể nghĩ đến những chiếc camera an ninh hay nghiên cứu những sản phẩm liên quan như chân máy, ổ cắm điện, điều khiển từ xa, thẻ nhớ, giá đỡ…

Top 5 sản phẩm bán chạy trên Amazon thuộc danh mục camera & photo để bạn tham khảo:

 • Wyze Cam Spotlight, Wyze Cam v3 Security Camera 
 • Gskyer Telescope – Travel Telescope with Carry Bag, Phone Adapter and Wireless Remote
 • Occer 12×25 Compact Binoculars 
 • Carson MicroBrite Plus 60x-120x LED Lighted Zoom Pocket Microscope with Aspheric Lens System
 • Ring Stick Up Cam Battery HD security camera with custom privacy controls

Kết luận

Như vậy, các thông tin liên quan đến top các sản phẩm bán chạy trên Amazon được cung cấp đến cho bạn. Hãy nghiên cứu, tìm hiểu thật kỹ càng để tìm ra sản phẩm phù hợp nhất với bạn để bắt đầu thực hiện công việc kinh doanh của bạn trên Amazon.
Hy vọng những sản phẩm bán chạy trên amazon ở danh sách bên trên sẽ hữu ích cho những gì bạn đang tìm kiếm.

Read more

 

Shopping cart close