Onospod

Danh sách 10+ công ty fulfillment tốt nhất, Uy tín nhất 2021

cong-ty-fulfillment-tot-nhat

Nhu cầu phát triển mạng lưới bán hàng trên các trang thương mại điện tử khiến cho các doanh nghiệp trở nên áp lực với quản lý các đơn hàng hay công việc vận chuyển. Nhưng bạn không phải quá lo lắng về điều này vì các công ty fulfillment tốt nhất giúp các doanh nghiệp lưu trữ, xử lý và vận chuyển sản phẩm của họ và còn rất nhiều lợi ích khác được mang từ các công ty fulfillment này.

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin rõ ràng hơn về danh sách 10+ công ty fulfillment tốt nhất.

1. Onospod

công-ty-fulfillment-tốt-nhất-Onospod

Một trong số các công ty fulfillment tốt nhất mà doanh nghiệp bạn cần biết là Onospod. Một công ty cung cấp các vấn đề bao gồm in ấn các sản phẩm, vận chuyển và đặc biệt chất lượng các sản phẩm của doanh nghiệp của bạn sẽ được đảm bảo. Onospod với mục tiêu hướng đến sự chuyên nghiệp trong việc xử lý mọi thứ liên quan đến các sản phẩm.

Với công ty fulfillment tốt nhất này, bạn có thể dễ dàng hơn trong việc bắt đầu công việc kinh doanh trên các trang thương mại điện tử từ việc tạo các sản phẩm, quản lý các đơn đặt hàng và hoàn thành việc vận chuyển đơn hàng theo yêu cầu.

Những sự khác biệt giúp Onospod trở thành một công ty fulfillment tốt nhất:

 • Đảm bảo cho doanh nghiệp của bạn tránh được những lãng phí không cần thiết do tiết kiệm được tài nguyên nhờ việc tránh tồn kho, các mặt hàng chỉ được bán khi có đơn đặt hàng.
 • Khi bạn bán được hàng thì lúc đó mới cần phải thanh toán cho Onospod, còn trước đó bạn không cần phải trả trước hay trả hàng tháng.
 • Doanh nghiệp của bạn có thể tự do trải nghiệm với cửa hàng, các sản phẩm mà không cần lo lắng đến mức tối thiểu của đơn đặt hàng.
 • Thương hiệu của bạn sẽ được gắn liền trên các sản phẩm mỗi khi đơn đặt hàng được vận chuyển đến tay của người mua hàng.
 • Bạn sẽ không cần lo lắng về việc vận chuyển đơn hàng của bạn do công ty fulfillment tốt nhất hợp tác với các đơn vị vận chuyển uy tín trên toàn cầu. Từ đó, bạn cũng có những lựa chọn phù hợp nhất và đáng tin cậy với bạn nhất.

2. Printify

Printify

Với những đặc điểm tạo nên sự khác biệt giúp Printify trở thành một trong những công ty fulfillment tốt nhất. Printify có thể giúp doanh nghiệp bạn tạo và bán sản phẩm của mình. Bên cạnh đó, bạn có thể tiết kiệm được một khoản tiền lớn cho việc kinh doanh của mình do website Printify được sử dụng miễn phí. Với hơn 300 sản phẩm độc đáo và chất lượng trên website của công ty fulfillment tốt nhất này giúp doanh nghiệp của bạn có thêm những lựa chọn để kinh doanh các sản phẩm.

Printify còn được biết đến với mạng lưới toàn cầu rất lớn, giúp bạn dễ dàng để tích hợp với những nền tảng thương mại điện tử và thị trường lớn như Shopify, Etsy, eBay, WooCommerce…

Hiện tại, bạn có thể mới bắt đầu công việc kinh doanh hay đang điều hành một doanh nghiệp thương mại điện tử cấp doanh nghiệp thì Printify có thể đảm bảo cho bạn những trải nghiệm tích cực và tốt nhất cho người bán. Công ty fulfillment này có 2 gói thành viên mà bạn có thể lựa chọn: Premium và gói Doanh nghiệp. 2 gói thành viên này có các chiết khấu khác nhau giúp doanh nghiệp có thể đạt được doanh thu cao.

3. Printiful

Printiful

Bạn đang tìm một công ty fulfillment tốt nhất để biến các ý tưởng của bạn thành các sản phẩm gây ấn tượng lớn với người mua hàng thì Printful là rất phù hợp. Printful giúp bạn tạo và bán những sản phẩm tùy chỉnh theo ý tưởng của bạn trực tuyến.

Dưới đây là một vài điểm khác biệt giúp Printful trở thành một công ty fulfillment tốt nhất:

 • Công ty fulfillment tốt nhất này hợp tác cùng các đối tác toàn cầu, cung cấp mức phí chất lượng và cạnh tranh.
 • Đáng tin cậy trong chất lượng sản phẩm với mực in và chất liệu cao cấp, các sản phẩm đều được tạo ra bởi công nghệ hàng đầu, đầy uy tín.
 • Các sản phẩm đều được đóng gói cẩn thận và vận chuyển dưới tên thương hiệu của doanh nghiệp bạn.
 • Các công cụ thiết kế của Printful với những tính năng tiện lợi, đơn giản, truy cập từ Getty Images với 80 triệu hình ảnh khác nhau.
 • Việc tự động hóa luôn được đẩy mạnh với các tích hợp của Printful để nhập tự động các đơn đặt hàng. Từ đó, bạn có thể tiết kiệm được thời gian, dành nhiều thời gian hơn cho việc thiết kế và quảng bá sản phẩm của mình đến với khách hàng.

4. Merchize

Merchize

Merchize là một trong những công ty fulfillment tốt nhất với khoảng 150 sản phẩm đa dạng với những danh mục khác nhau như áo sơ mi, áo hoodie, cốc, mặt nạ, cờ… Các đơn đặt hàng của khách hàng đều được đồng bộ hóa và theo dõi bởi công ty fulfillment tốt nhất này nhờ tính tự động hóa của website. Nhờ đó, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để tập trung cho những việc rất quan trọng như thiết kế các mẫu sản phẩm, tiếp thị các sản phẩm.

Đặc điểm giúp Merchize trở thành một công ty fulfillment tốt nhất là nhờ chi phí cơ bản cạnh tranh, thời gian sản xuất các sản phẩm nhanh chóng, vận chuyển sản phẩm minh bạch, tạo được sự tin tưởng lớn cho các doanh nghiệp lựa chọn công ty này để bắt đầu hoạt động.

Với việc tích hợp các nền tảng khác nhau, các công cụ được tối ưu hóa, khi sử dụng dịch vụ của công ty fulfillment tốt nhất này, bạn có thể dễ dàng hơn để thiết lập cửa hàng và bán các mặt hàng tùy chỉnh. Những rắc rối về thanh toán, những công việc khác như hỗ trợ khách hàng, bạn sẽ được hỗ trợ bởi Merchize.

5. Dreamship

Dreamship

Trong danh sách 10+ công ty fulfillment tốt nhất không thể thiếu Dreamship. Dưới đây là những thông tin liên quan đến Dreamship hỗ trợ cho việc ra quyết định của doanh nghiệp bạn:

 • Các đơn hàng luôn được vận chuyển nhanh chóng, đảm bảo hạn chế tối đa nhất có thể về rủi ro, tiết kiệm được thời gian và nguồn lực cho bạn.
 • Các chi phí hàng tồn kho được cắt giảm
 • Dreamship không yêu cầu cầu đơn hàng tối thiểu mà chỉ in và gửi đơn hàng khi có người đặt hàng.
 • Dịch vụ của công ty fulfillment tốt nhất này giúp bạn thực hiện nhanh chóng với việc đưa thương mại theo yêu cầu, hoàn thiện các đơn hàng nhanh như chớp trong khoảng 3-5 ngày mà vẫn đảm bảo chất lượng.

6. Geargag

Geargag

Công ty fulfillment tốt nhất Geargag cung cấp dịch vụ giúp doanh nghiệp bạn có thể hoàn thành đơn hàng đến tay người mua hàng. Để bắt đầu bán hàng, hãy đồng bộ hóa cửa hàng của bạn với Geargag.

 • Các sản phẩm mà bạn kinh doanh được đồng bộ hóa và bán trên Geargag và trang trang web hay các phương tiện truyền thông như Facebook, Google Shopping, Amazon, Etsy…
 • Nhanh chóng tải lên các thiết kế độc đáo, đặc sắc nhất có doanh nghiệp bạn. Các công cụ tích hợp hỗ trợ cho việc tiếp thị các dự án, thực hiện phân tích các chiến dịch.
 • Khi sử dụng dịch vụ của công ty fulfillment tốt nhất này, bạn sẽ được tích hợp với các trang thương mại điện tử yêu thích của bạn. 

7. CustomCat

CustomCat

Dịch vụ được CustomCat – một trong những công ty fulfillment tốt nhất giúp doanh nghiệp bạn thực hiện việc vận chuyển các đơn hàng theo yêu cầu in liền mạch để bán trực tuyến các sản phẩm tùy chỉnh.

Trong ứng dụng của CustomCat, bạn có thể tùy chỉnh các mẫu in theo ý tưởng của bạn với hàng trăm sản phẩm đặc sắc, thú vị thông qua thêu, in trực tiếp lên áo.

Bạn có thể đặt hàng trực tiếp hoặc xuất chúng sang cửa hàng trực tuyến của mình bằng cách tích hợp trực tiếp những tên tuổi lớn nhất trong lĩnh vực lưu trữ thương mại điện tử với CustomCat.

Công ty fulfillment tốt nhất này sở hữu cơ sở sản xuất hiện đại, đội ngũ sản xuất đầy sáng tạo và nhiệt huyết, làm việc 24 giờ mỗi ngày để sản xuất và giao các thiết kế độc đáo của bạn nhanh nhất có thể.

Các đơn hàng thường đảm bảo gói hàng của bạn đến tay người nhận một cách nhanh chóng và an toàn với khoảng thời gian giao hàng trong vòng 3 ngày làm việc và hợp tác với UPS.

8. Shineon

Shineon

ShineOn nổi bật với các công ty fulfillment trên với tư cách là một công ty trang sức in theo yêu cầu chất lượng cao. 

Bằng sự sáng tạo, ShineOn làm cho các sản phẩm in theo yêu cầu trở nên cá nhân hóa hơn. Nó làm cho một món đồ trang sức nói chung trở nên độc đáo và đặc biệt với các mô hình sản phẩm tuyệt vời. Trang sức tự nó có giá trị cảm nhận cao và trông đắt tiền. 

ShineOn có thể mang lại doanh thu cao nhất cho bất kỳ người bán nào. ShineOn cung cấp nhiều sự lựa chọn như hộp đựng đồ trang sức, thẻ tin nhắn hoặc ảnh khắc vào đồ trang sức để biến nó thành một món quà mang tính cá nhân, dành riêng cho từng người. 

Để bắt đầu kinh doanh với ShineOn, bạn có thể thiết lập một tài khoản cửa hàng miễn phí trên nền tảng ShineOn, được tích hợp với Teespring, một thị trường rộng lớn để tiếp cận khách hàng. Ngoài ra, các ứng dụng của công ty fulfillment tốt nhất này cũng có sẵn để khắc và tải ảnh lên các sản phẩm tùy chỉnh.

9. Linnworks

Linnworks

Rất nhiều doanh nhân và người bán hàng không nhận ra rằng Linnworks là một trong những công ty fulfillment tốt nhất cung cấp dịch vụ quản lý đơn hàng tốt nhất và đáng tin cậy nhất. 

Dịch vụ của công ty fulfillment tốt nhất này cũng đủ linh hoạt để phù hợp với mọi quy mô kinh doanh. Các doanh nghiệp nhỏ có thể hưởng lợi từ các công cụ như giám sát đơn hàng và tích hợp eSellerate. Trong khi các doanh nghiệp lớn có thể tận dụng khả năng của họ để tự động hóa các nhiệm vụ lặp lại như kiểm tra lượng hàng tồn kho trên nhiều thị trường trực tuyến.

Nhiều người dùng yêu thích giao diện dễ sử dụng cũng như các tính năng tùy biến vô tận của nó – chỉ cần chọn một mẫu bạn thích và bạn có thể chỉnh sửa cho phù hợp với những ý tưởng của bạn. Bạn cũng có thể đặt giới hạn đơn hàng và nhận thông báo qua email khi đạt đến một số ngưỡng nhất định. 

Hơn nữa, cổng thanh toán tích hợp cho phép bạn dễ dàng chấp nhận thanh toán từ khách hàng mà không cần thiết lập tài khoản người bán của riêng bạn với Paypal hoặc các dịch vụ khác. Mặc dù giá khá cao, bắt đầu từ $1,495 mỗi tháng nhưng chắc chắn những thứ mà doanh nghiệp của bạn nhận lại sẽ hoàn toàn xứng đáng với số tiền đã bỏ ra.

10. Gearment

Gearment

Gearment là công ty fulfillment tốt nhất giúp đơn giản hóa quy trình bán hàng cho khách hàng từ đặt hàng, kiểm kê, in ấn cho đến việc đóng gói và giao hàng. Gearment cung cấp tất cả các dịch vụ trong một, điều này giúp khách hàng quan tâm nhiều hơn đến việc thiết kế và tiếp thị sản phẩm.

Để có thể sử dụng dịch vụ mà công ty fulfillment tốt nhất này mang lại, bạn hãy tải lên thiết kế, lựa chọn từ kho sản phẩm đa dạng của Gearment hay các thiết kế mới đã sẵn sàng của bạn.

Gearment luôn hỗ trợ tốt nhất cho công việc kinh doanh của bạn và giúp phát triển thương hiệu đó, mang thương hiệu của bạn đến gần hơn với người mua hàng.

11. Scalable Press

Scalable-Press

Hơn 5000 người đã sử dụng nền tảng Scalable Press, đã hoàn thành tới 9 triệu đơn đặt hàng sản phẩm. Công ty fulfillment tốt nhất này xử lý các plugin in theo yêu cầu, chẳng hạn như in DTG, in lụa, thêu… Họ có nhiều cơ sở sản xuất, tuy nhiên, tất cả đều được đặt tại Hoa Kỳ. Tuy nhiên, Scalable Press chấp nhận các giao dịch mua từ khách hàng bên ngoài Hoa Kỳ.

Scalable Press không giống như các dịch vụ của các công ty fulfillment tốt nhất khác, không cho phép bạn đăng ký trực tiếp. Bạn phải yêu cầu một tài khoản bằng cách liên hệ với nhân viên kinh doanh; do đó, nền tảng này không có sẵn cho tất cả mọi người. Hơn nữa, yêu cầu ứng dụng của bạn có thể bị từ chối. 

Bạn chỉ cần trả tiền cho các mặt hàng và vận chuyển. Bạn có thể sử dụng công cụ tính giá của họ để tìm ra sản phẩm sẽ có giá bao nhiêu dựa trên loại và số lượng in, nhận được mức giá thấp hơn cho các đơn đặt hàng lớn theo yêu cầu. 

Bạn có thể bán hàng trăm hàng hóa bằng cách sử dụng Scalable Press, áo sơ mi, áo hoodie, mũ lưỡi trai, ba lô, bao điện thoại, mũ len và các mặt hàng khác đều có sẵn. Tuy nhiên, việc giao hàng của công ty fulfillment tốt nhất này diễn ra nhanh chóng một cách hợp lý vì tất cả các đơn đặt hàng đều được đảm bảo thời gian quay vòng sản xuất 72 giờ. 

Kết luận

Hy vọng với những thông tin được cung cấp bên trên sẽ giúp doanh nghiệp bạn tìm được công ty fulfillment tốt nhất, hỗ trợ hiệu quả và phù hợp nhất cho công việc kinh doanh trên các trang thương mại điện tử lớn.

Shopping cart close