Onospod

14 Xu hướng nổi bật năm 2023 cho Print on Demand

XU HƯỚNG NỔI BẬT NĂM 2023 CHO PRINT ON DEMAND

Thương mại điện tử đang bùng nổ và dự kiến sẽ đạt 6,3 nghìn tỷ USD vào năm 2023. Để có thể giúp doanh thu bùng nổ với những ý tưởng đột phá, hãy cùng Onospod xem những danh sách xu hướng nổi bật năm 2023 cho Print on demand.

1. Phong cách màu sắc sặc sỡ 

Phong cách màu sắc sặc sỡ POD

Xu hướng nổi bật năm 2023 cho Print on Demand là các áo thun in hình với màu sắc sặc sỡ.

Những chiếc áo phông đen trắng in theo yêu cầu đã thống trị gần như tối cao trong thập kỷ qua. Tuy nhiên, năm nay bạn sẽ thấy rất nhiều áo phông màu bán chạy hơn rất nhiều. Với màu sắc, nó không chỉ đơn giản là màu sắc, dưới góc nhìn của người yêu thời trang đó là phong cách, là cá tính. 

Phong cách và cá tính thực sự thể hiện thông qua những chất vải như xanh lá chanh, xanh da trời, hồng đậm, cam điện, v.v. Với cách nhìn nhận này, bạn có thể dự đoán rằng những chiếc áo phông với màu sắc sặc sỡ sẽ là một trong những xu hướng nổi bật năm 2023 cho Print on Demand

Nếu bạn đang theo trường phái kinh doanh an toàn trong lĩnh vực kinh doanh POD và thường thiết kế cho áo phông đen hoặc trắng, thì năm nay bạn nên bước ra khỏi vùng an toàn của mình và bắt đầu với các màu sắc tươi sáng, sặc sỡ.

Lý do bạn nên làm điều này là trên một số nền tảng như Etsy hoặc Amazon, khoảng 80 đến 90 phần trăm tất cả các mặt hàng trên các trang đầu tiên của danh mục hàng hóa đều có những chiếc áo phông màu sắc. Vì vậy, nếu bạn có thể tạo ra một thiết kế thực sự độc đáo nó sẽ ngay lập tức giúp bạn nổi bật và thu hút khách hàng.

Đây là một chiến lược mà nhiều người bán POD kinh nghiệm đã sử dụng trong nhiều năm để có thể xâm nhập vào một số ngóc ngách của thị trường khi hầu hết các cửa hàng đều tập trung vào áo phông đen trắng. Đừng ngần ngại, hãy nắm bắt xu hướng nổi bật năm 2023 cho Print on Demand này để tăng thêm lợi nhuận.

2.   Phong cách Kitsch thập niên 90

Phong cách Kitsch thập niên 90 POD

Theo từ điển nghệ thuật Oxford định nghĩa kitsch là “nghệ thuật, đồ vật hoặc thiết kế được coi là kém thẩm mỹ vì quá sặc sỡ và rườm rà.

Về cơ bản, các thiết kế kitsch có thể bị coi là “xấu xí” về mặt khách quan ở thập niên 90, tuy nhiên những năm gần đây phong cách này đã chiếm một vị trí vững chắc trong nghệ thuật, thời trang và thiết kế, đằng sau các hình ảnh đầy màu sắc rực rỡ ấy một triết lý vô cùng thú vị.

Thế hệ trẻ ngày nay ưa chuộng sự táo báo, đột phá, pha trộn giữa cổ điển và hiện đại chính vì thế phong cách kitsch được xem là một trong những xu hướng nổi bật năm 2023 cho Print on Demand.

3. Phong cách tâm linh và bí truyền

Phong cách tâm linh và bí truyền POD

Nếu bạn quan tâm đến tâm linh và chủ nghĩa bí truyền, đồng thời bạn cũng sử dụng mạng xã hội như Instagram và TikTok — rất có thể bạn đã tìm hiểu về chiêm tinh học. Xu hướng này đã trở nên phổ biến trên mạng xã hội vào năm 2020 và vẫn đang phát triển mạnh mẽ.

Xu hướng áo phông tâm linh và bí truyền có thể dễ dàng thích ứng với nhiều phong cách. Nó có thể được khoác lên mình những biểu tượng về tình yêu và  ánh sáng, những biểu tượng ảo giác và hình học, và thậm chí là những nét thẩm mỹ mang phong cách ma mị.

4. Nghệ thuật ảo giác 

Nghệ thuật ảo giác POD

Nói về thiết kế trippy, năm 2023 đã bắt đầu mạnh mẽ với xu hướng áo phông ảo giác và được dự đoán là xu hướng nổi bật năm 2023 cho Print on Demand.

Ảo giác thị giác thống trị nghệ thuật đồ họa và thời trang từ cuối thập niên 60 đến giữa thập niên 70, đó là thời đại của nghệ thuật huỳnh quang. Tình trạng bất ổn và hỗn loạn ngày nay diễn ra trong chính trị và kinh tế cùng với khủng hoảng khí hậu đang khiến mọi người, đặc biệt là thế hệ trẻ thêm căng thẳng và lo lắng. Khoảng 45% Gen Z thấy căng thẳng và lo lắng hàng ngày.

Giờ đây, có một sức hút mạnh mẽ đối với tính xác thực sáng tạo như một lối thoát cho sự thể hiện, bao gồm cả việc thoát khỏi thực tế thông qua tính thẩm mỹ ảo giác và màu sắc rực rỡ gợi ý về những trải nghiệm bên ngoài thế giới hữu hình. Giống như tâm linh và bí truyền dẫn chúng ta đến nơi nghỉ ngơi giữa trí tưởng tượng và thực tế. Hiểu rõ bản thân và vươn tới sự bình an nội tâm là những gì mọi người hướng tới mạnh mẽ trong thời kỳ hỗn loạn. 

5.   Lấy cảm hứng từ động vật

Lấy cảm hứng từ động vật POD

Thiên nhiên và môi trường đang là chủ đề nóng hiện nay và bạn có thể dễ dàng bắt gặp các hình ảnh này trong các bộ sưu tập của nhà thiết kế ở khắp mọi nơi.  Từ các thiết kế với hình ảnh động vật được bày bán ở các cửa hàng nhỏ lẻ cho đến các sàn biểu diễn thời trang.

Chủ thể cho phong cho cảm hứng này là các con vật quan thuộc, gần gũi với đời sống chúng ta như  bướm, chó, mèo, v.v.  Vì vậy, nếu động vật là sở thích của bạn thì hãy nắm lấy xu hướng nổi bật năm 2023 cho Print on Demand này để đa dạng hoá sản phẩm của cửa hàng mình và tăng thêm thu nhập.

6. Ý tưởng từ nhân vật hoạt hình

Y tuong tu nhan vat hoat hinh

Áo thu có in hình các nhân vật hoạt hình không chỉ thu hút trẻ em, tuổi teen và còn cả người lớn với sự trẻ trung, đáng iu, hài hước và vui nhôn.

Áo phông in theo yêu cầu lấy cảm hứng từ các nhân vật hoạt hình dự đoán sẽ bùng nổ và trở thành một trong những xu hướng nổi bật năm 2023 cho Print on Demand vào năm 2023.

7. Thiết kế Gothic

Thiết kế Gothic POD

Gothic là gì? Gothic có nghĩa là man rợ, ở khía cạnh nghệ thuật Gothic dùng để chỉ loại hình nghệ thuật màn tính man rợ, kì dị. Ở thế kỷ 12, gothic trở thành phong trào nghệ thuật rất phát triển ở Pháp sau đó lan rộng ra khắp Tây Âu.

Hướng thiết kế áo phông (T-shirt) theo phong cách gothic được dự đoán là xu hướng lớn cho năm 2023. Hãy nghĩ đến đầu lâu, bộ xương,..vv. Với kiểu chữ  độc đáo cùng với thiết kế logo tùy chỉnh ấn tượng, đây được dự đoán là một xu hướng nổi bật năm 2023 cho Print on Demand

8. Câu trích dẫn

Câu trích dẫn T-shirt POD

Câu trích dẫn thiết kế cho áo phông sẽ làm mưa làm gió và là xu hướng nổi bật năm 2023 cho Print on Demand. Có vô số lựa chọn những câu trích dẫn phù hợp với bất kỳ độ tuổi dù già hay trẻ,  có thể là những câu truyền động lực, thể hiện quan niệm sống cá nhân, hay đơn thuần là một lời khuyên.

9. Thiết kế trừu tượng

Thiết kế trừu tượng POD

Thiết kế trừu tượng được dự đoán là xu hướng nổi bật năm 2023 cho Print on Demand. Thiết kế trừu tượng có khả năng truyền tải một thông điệp riêng biệt hoặc triết lý sâu sắc về bạn mà không cần sử dụng từ ngữ. Nó đi sâu hơn vào việc thể hiện cảm xúc một cách trực quan cho người tiêu dùng. Nếu bạn có điều gì muốn nói và không muốn sử dụng từ ngữ thì thiết kế trừu tượng là dành cho bạn.

10. Xu hướng cầu vồng trong thiết kế

Xu hướng cầu vồng trong thiết kế POD

Cầu vồng sẽ ở khắp mọi nơi, chúng là biểu tượng của hòa bình và sự binh yên. Khi chúng ta nhìn vào một chiếc cầu vồng đẹp đẽ, chúng ta cảm thấy hạnh phúc và được nâng đỡ. Những chiếc áo phông sẽ được tô điểm bằng những thiết kế cầu vồng tuyệt đẹp và những dòng chữ khiến bất kỳ người tiêu dùng nào cũng phải mỉm cười.

11. Lấy cảm hứng từ tác phẩm nghệ thuật

Lấy cảm hứng từ tác phẩm nghệ thuật POD

 Bất kỳ loại tác phẩm nghệ thuật nào cũng có thể được chuyển thành tác phẩm nghệ thuật trên áo phông cho bạn. Từ việc mua một chiếc áo phông ở cửa hàng cho đến thiết kế của riêng bạn, các tùy chọn là vô tận. Một bài đăng từ một trong các nền tảng xã hội của bạn có thể được chuyển đổi thành một thiết kế độc đáo cho bạn và khiến bạn nổi bật trong đám đông. Nắm bắt xu hướng nổi bật năm 2023 cho Print on Demand để tăng thêm lợi nhuận cho mình bạn nhé

12. Cảm hứng từ những bông hoa

Cảm hứng từ những bông hoa

Tinh tế, nữ tính và khó cưỡng, hoa tượng trưng cho hạnh phúc, sự khởi đầu mới và hy vọng chính vì thế hình ảnh những bông hoa chưa bao giờ lỗi mốt cho các thiết kế của áo phông vad được dự đoán là một trong những xu hướng nổi bật năm 2023 cho Print on Demand.

Cho dù bạn muốn hoa của mình bao bọc một hình ảnh hay một câu trích dẫn, các tùy chọn là vô hạn.. Dù sở thích của bạn là gì, luôn có một chiếc áo thun theo chủ đề hoa dành cho bạn. Hoặc nếu thích tại sao không thiết kế của riêng bạn.

13. Thiết kế ma mị

Thiết kế ma mị POD

Đối với những người yêu thích sự ma mị, xu hướng thiết kế cho năm 2023 này sẽ khiến những người hâm mộ kinh dị ở khắp mọi nơi xếp hàng bên ngoài các cửa hang của bạn.

Bạn đang nghĩ đến những bác sĩ phẫu thuật đáng sợ từ các thời đại đã qua và phân tán các bộ phận con người, đúng vậy bạn đang đi đúng hướng rồi. Những thiết kế ma mị có thể mang lại sự sợ hãi, tuy nhiên đấy là điểm nhấn của bộ trang phục và giúp bạn nổi bật hơn.

14. Câu nói vui nhộn 

Câu nói vui nhộn POD

Ở đâu có thiết kế thời trang thì ở đó sẽ có niềm vui. Những chiếc áo phông vui nhộn sẽ xuất hiện khắp mọi nơi vào năm 2023 và sẽ là xu hướng nổi bật năm 2023 cho Print on Demand.

Thiết kế vui nhộn là vô hạn, không có khuôn khổ. Từ Instagram đến Facebook hoặc một bức tranh/bản vẽ về chú chó cưng của bạn, tất cả đều hướng đến yếu tố vui nhộn. 

Kết luận

Đối với những người yêu thích áo phông, tin vui cho bạn thiết kế áo phông được dự đoán là xu hướng nổi bật năm 2023 cho Print on Demand. Từ màu sắc sặc sỡ đến màu tối sâu lắng, tích cực đến rùng rợn, thị trường áo phông luôn có chỗ đứng cho bạn.

Tập trung vào sự sáng tạo, tùy chỉnh và đổi mới, bạn có thể tận dụng những xu hướng này để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng và đạt được thành công trong bối cảnh thương mại điện tử đang phát triển nhanh chóng.

https://onospod.com/toi-uu-seo-cho-listing-tren-ebay/

Shopping cart close