Onospod

Top 15 công cụ tìm từ khóa trên eBay hiệu quả nhất

công cụ tìm từ khóa trên ebay

Kinh doanh trên các trang thương mại điện tử mang lại lợi nhuận cao cho các doanh nghiệp. Tuy nhiên, sức cạnh tranh giữa các doanh nghiệp cũng rất lớn. Nếu bạn không nhận được đủ lưu lượng truy cập và tạo được doanh số bán hàng thì việc kinh doanh có thể bị dừng lại.

Do đó, bạn cần có các chiến lược kinh doanh, sử dụng các công cụ hỗ trợ để thực hiện các chiến lược đó. Một trong những công cụ hiệu quả là công cụ tìm từ khóa trên eBay, rất cần thiết và hữu ích cho bạn.

Top công cụ nghiên cứu từ khóa eBay

Google Keyword Planner 

Google Keyword Planner

Một trong những công cụ tìm từ khóa trên eBay hiệu quả nhất là Google Keyword Planner. Một công cụ bạn có thể sử dụng miễn phí, bạn có thể xem tần suất các cụm từ được tìm kiếm. Có thể không chính xác với mức tối đa 100% nhưng những kết quả được phân tích là sát nhất có thể. 

Những người bán hàng trên eBay nên sử dụng công cụ tìm từ khóa trên eBay này để xác định được những gì mà khách hàng mục tiêu đang tìm kiếm. Công cụ này cũng sẽ giúp bạn biết được có bao nhiêu lượt tìm kiếm mỗi tháng cho mỗi cụm từ. Từ đó, có thể xác định cụm từ đó có khả thi với bạn hay không.

Khi sử dụng công cụ tìm từ khóa trên eBay, bạn có thể tối đa hóa các chiến dịch PPC bằng việc nhắm mục tiêu các điều khoản chính với mức độ cạnh tranh thấp.

Google Trends

Google Trends - Công cụ tìm từ khóa trên eBay

Google Trends là công cụ tìm từ khóa trên eBay hiệu quả. Công cụ này cung cấp cho bạn những thông tin về tần suất được tìm kiếm của những cụm từ được nhập.

Khi sử dụng công cụ tìm từ khóa trên eBay này, bạn còn có thể biết được về mức độ cạnh tranh của một thị trường ngách. Nếu cụm có tần suất tìm kiếm lớn, có nghĩa là nhiều người sẽ sẵn sàng để trả tiền cho sản phẩm hoặc dịch vụ nào đó của bạn.

Google Search Console

Google Search Console - coonc cụ nghiên cứu từ khóa

Google Search Console là một dịch vụ của Google, cho phép bạn sử dụng miễn phí. Đây là một công cụ tìm từ khóa trên eBay hiệu quả, giúp bạn có thể theo dõi, duy trì và khắc phục những sự cố xảy ra với sự hiện diện của website của bạn. Bên cạnh đó, Google Search Console còn giúp bạn hiểu và cải thiện về việc Google xem trang của bạn.

Thêm vào đó, công cụ tìm từ khóa trên eBay này còn giúp cho bạn kiểm soát được tần suất mà trang web của bạn xuất hiện trong Google. Bạn có thể sử dụng công cụ để tìm kiếm bất cứ cụm từ nào, tần suất mà người tìm kiếm nhấp trang đối với các cụm từ đó.

Ahrefs

Ahrefs

Ahrefs là một bộ phần mềm SEO chứa các công cụ để xây dựng liên kết, nghiên cứu từ khóa, phân tích đối thủ cạnh tranh, theo dõi xếp hạng và kiểm tra trang web. Hầu hết các tính năng bên trong Ahrefs được thiết kế cho các chuyên gia tiếp thị.

Tóm lại: Ahrefs là một công cụ SEO phổ biến mà mọi người sử dụng để có được thứ hạng cao hơn trên Google. Bạn có thể sử dụng Ahrefs là công cụ tìm từ khóa trên eBay hiệu quả.

Các chức năng chính của công cụ tìm từ khóa trên eBay Ahrefs:

  • Một phần chuyên dụng Site Explorer cho phép người dùng khám phá lưu lượng không phải trả tiền thông qua việc theo dõi các từ khóa mà đối thủ cạnh tranh đang được hiển thị. 
  • Kiểm tra những trang web nào đang liên kết đến các trang web từ một ngành cụ thể. DR hoặc các chỉ số Xếp hạng URL được thể hiện trên thang điểm, cho phép kiểm tra URL và hồ sơ liên kết tên miền là một trong những yếu tố xếp hạng của Google.

Keyword.io – Công cụ nghiên cứu từ khóa

Keyword.io

Cho dù tìm kiếm một sản phẩm eBay bán chạy hay xác định những gì người khác đang mua, nhập từ khóa là bước đầu tiên. Do đó, Keyword.io là công cụ tìm từ khóa trên eBay hỗ trợ đắc lực nhất cho bạn. 

Chọn các từ khóa longtail trên eBay từ danh sách có liên quan nhất và tải chúng xuống. Bằng cách gõ kết quả vào eBay, bạn sẽ nhanh chóng biết được liệu có nhu cầu về sản phẩm của mình hay không.

Semrush

Semrush

Semrush là một bộ phần mềm trực tuyến đa năng để đạt được các mục tiêu SEO đầy tham vọng với sự trợ giúp của nghiên cứu từ khóa, là công cụ tìm từ khóa trên eBay.

  • Nhận 2.000.000 ý tưởng từ khóa bằng cách sử dụng một từ khóa gốc. Tìm từ khóa đuôi dài. Quan sát tiềm năng nhấp chuột của từ khóa. Nhận các từ khóa liên quan đến ngữ nghĩa và sử dụng nhóm để phân đoạn chúng theo chủ đề.
  • Phân tích từ khóa: Phân tích mức độ cạnh tranh cho bất kỳ từ khóa nào. Xem xét khối lượng tìm kiếm toàn cầu và khu vực. Khám phá các đối sánh cụm từ – các cụm từ tìm kiếm dài hơn có chứa từ khóa bạn đã truy vấn.
  • Phân tích tên miền: Xem danh sách đầy đủ các từ khoá mà bất kỳ tên miền nào đang xếp hạng trong 100 tên miền hàng đầu của Google. Quan sát vị trí của bất kỳ tên miền nào trong kết quả tìm kiếm.

Ubersuggest

Ubersuggest

Ubersuggest cho phép bạn hiểu rõ hơn về các chiến lược đang hoạt động cho những người khác trong thị trường của bạn để bạn có thể áp dụng chúng, cải thiện chúng và đạt được lợi thế.

Khi sử dụng công cụ tìm từ khóa trên eBay này, bạn sẽ không còn cảm thấy mệt mỏi với việc viết nội dung mà không ai đọc.

Bạn có thể khám phá trang nào của đối thủ cạnh tranh của mình đang xếp hạng cho các cụm từ khóa không phải trả tiền phổ biến và những trang nào được các trang web như Facebook yêu thích. Bạn sẽ không còn lãng phí thời gian để viết nội dung mà mọi người không muốn đọc.

Đây là công cụ giúp bạn có thêm các ý tưởng từ khóa. Bạn cũng sẽ thấy sự cạnh tranh và thậm chí cả xu hướng theo mùa cho mỗi từ khóa. 

Giờ đây với Ubersuggest, bạn có thể xem nội dung chính xác trong không gian của mình mà mọi người đang liên kết đến. Sau đó, bạn tiếp cận từng trang web này và yêu cầu họ liên kết với bạn.

Đây là tất cả những gì bạn cần để đưa ra kế hoạch hành động giúp cải thiện hồ sơ liên kết của mình và hiểu những liên kết nào sẽ có tác động nhiều nhất đến thứ hạng của bạn.

Keyword Everywhere

Keyword Everywhere

Keyword Everywhere là một tiện ích mở rộng chrome freemium giúp bạn Nghiên cứu Từ khóa và có thể sử dụng làm công cụ tìm từ khóa.

Nó hiển thị cho bạn khối lượng tìm kiếm hàng tháng, CPC và dữ liệu cạnh tranh trên hơn 10 trang web. Nó có nhiều công cụ được tích hợp sẵn để tìm từ khóa từ từ khóa gốc của bạn và hiển thị cho bạn những từ khóa mà bất kỳ trang hoặc miền nào xếp hạng trong SERPs. 

Keyword tool dominator

Keyword-tool-dominator

Công cụ tìm từ khóa trên eBay Keyword tool dominator hỗ trợ bạn tìm kiếm những từ khóa đuôi dài phổ biến trên eBay.

Khi bạn thực hiện việc tìm kiếm sản phẩm trên eBay, một thuật ngữ được sử dụng cho đề xuất các tìm kiếm là dịch vụ tự động điền của eBay. Nhờ dịch vụ này, tốc độ tương tác tìm kiếm bằng việc dự đoán được tăng lên.

Công cụ tìm từ khóa trên eBay này đưa ra các đề xuất dựa vào những cụm từ được tìm kiếm phổ biến nhất hiện nay. Những gợi ý được đề xuất chính từ những người khách hàng của eBay, điều này khiến cho công cụ Keyword tool dominator trở nên khác biệt.

SeoStack Keyword Tool

SeoStack - Công cụ tìm từ khóa trên eBay

SeoStack là một công cụ hữu ích cho những người đang bán hàng trên eBay. Công cụ này miễn phí và được sử dụng bởi những người bán hàng trên eBay chuyên nghiệp.

Những dữ liệu được công cụ tìm từ khóa trên eBay này phân tích và cung cấp sẽ giúp bạn đảm bảo rằng sản phẩm của mình sẽ xếp hàng cao trong kết quả tìm kiếm. Từ đó, bạn có thể cải thiện công việc bán hàng trên eBay của mình. 

SEO review tools

SEO-review-tools

Với một con số ấn tượng được eBay thống kê là có 177 triệu người mua hàng đang hoạt động trên eBay, do đó, đây là cơ hội để bạn giới thiệu được sản phẩm của mình. 

SEO review tools là công cụ tìm từ khóa trên eBay hỗ trợ đắc lực cho bạn để nhiều người mua biết đến sản phẩm của bạn hơn. Đây là một công cụ miễn phí, cho phép bạn nhanh chóng xác định được từ khóa mà người mua tiềm năng đang tìm kiếm sản phẩm trên eBay.

Nhập tên sản phẩm bạn bán vào công cụ nghiên cứu từ khóa này sẽ cung cấp cho bạn kết quả – những gợi ý tìm kiếm sản phẩm trên eBay, có thể là những từ khóa, danh mục phổ biến mà mọi người hay sử dụng để tìm kiếm sản phẩm trên eBay.

Bạn có thể lựa chọn những gợi ý đó làm danh sách từ khóa cho mình, lọc và chọn ra những từ khóa tiềm năng nhất để tối ưu danh sách và sử dụng trong mô tả sản phẩm trên eBay.

eBay SEO keyword tool

eBay-SEO-keyword-tool

eBay SEO keyword tool là công cụ tìm sản phẩm eBay, giúp bạn hiểu những sản phẩm đó là gì, những từ khóa phổ biến nhất liên quan đến sản phẩm đó. Từ đó, bạn có thể lựa chọn ra những từ khóa tốt nhất cho danh sách sản phẩm bạn bán trên eBay và ước tính mức độ phổ biến của nó.

Cách thực hoạt động của công cụ này là trích xuất các truy vấn từ tìm kiếm thực tế mà khách hàng sử dụng để tìm kiếm trên eBay và cung cấp kết quả cho bạn. Công cụ này có phiên bản miễn phí và trả phí.

Phiên bản trả phí ưu việt hơn hẳn vì trung bình nó cung cấp nhiều hơn 2 lần từ khóa so với bản miễn phí. Hơn nữa, nó còn cung cấp khối lượng dữ liệu tìm kiếm cho các cụm từ để bạn hiểu được mức độ phổ biến của bất kỳ từ khóa nào trên eBay.

Kparser – Công cụ tìm từ khóa trên eBay miễn phí

Kparser

Kparser là một công cụ nghiên cứu từ khóa đơn giản, dễ sử dụng. Với những tính toán, phân tích, công cụ này sẽ giúp bạn hiểu đối tượng khách hàng, từng bước tìm kiếm những cụm từ phù hợp nhất, lựa chọn được cách tốt nhất để sản phẩm của bạn có thể tiếp cận được với khách hàng và đưa các sản phẩm của bạn lên đầu trang tìm kiếm.

Những kết quả tìm kiếm được Kparser phân tích sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều. Những từ khóa phù hợp, mang tính thực tế được sử dụng trong tiêu đề và mô tả sản phẩm chắc chắn sẽ đem lại doanh thu và lợi nhuận cao cho doanh nghiệp của bạn.

eBay Keyword Generator

Ebay-Keyword-Generator

Một trong những công cụ tìm từ khóa trên eBay khác cũng rất hiệu quả mà bạn có thể tham khảo là eBay Keyword Generator. Đây là một công cụ nghiên cứu từ khóa đơn giản và miễn phí nhưng đem lại hiệu quả rất cao.

Công cụ này sử dụng thuật toán tự động đề xuất để tìm từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên eBay bằng cách kết nối giữa đề xuất riêng của eBay với dữ liệu tìm kiếm.

Bạn muốn bán được nhiều sản phẩm hơn nhưng sản phẩm của bạn xếp hạng không đủ cao trong kết quả tìm kiếm của eBay thì sẽ khó nhận được sự chú ý của người mua. Do đó, việc lựa chọn từ khóa rất quan trọng.

Công cụ này sẽ hỗ trợ bạn, tận dụng được lợi ích của SEO, tìm những từ khóa đuôi dài mà bạn có thể lựa chọn để nhắm mục tiêu vào khách hàng tiềm năng, cạnh tranh hợp lý với những đối thủ cùng ngành.

Keywordkeg 

Keywordkeg

Keywordkeg là một plugin miễn phí của Chrome, tạo danh sách từ khóa từ từ khóa gốc. Công cụ thực hiện những tác vụ phức tạp giúp cho bạn như điều tra, so sánh danh sách sản phẩm khác nhau và tối ưu hóa danh sách sản phẩm của bạn dựa trên số lượng tìm kiếm hàng tháng của mỗi từ khóa.

Những dữ liệu được eBay đề xuất sẽ thay đổi hàng ngày nên bạn có thể sử dụng nó để tìm kiếm xu hướng trong ngành của mình. Cũng giống như các công cụ tìm từ khóa trên eBay khác, Keywordkeg đang sử dụng lượng tìm kiếm của Google và áp dụng một số thuật toán riêng biệt.

Những dữ liệu được hiển thị bởi công cụ này đều là dữ liệu thô của Google nên bạn có thể so sánh giữa các từ khóa.

Kết luận

Trên đây là 15 công cụ tìm từ khóa trên eBay để bạn tham khảo. Là một người bán hàng trên eBay, hãy tận dụng những công cụ hiệu quả này để giúp bạn đơn giản hóa việc nghiên cứu từ khóa, tìm được từ khóa mang lại lưu lượng truy cập cao. Từ đó, bạn có thể cải thiện công việc bán hàng của mình với doanh thu và lợi nhuận mong muốn.

Shopping cart close